Lễ Bảo vệ Tốt nghiệp Cao học Khóa XII, XIII và XIV

Trong hai ngày 18 và 19/03/1014, Khoa Sau Đại học trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bảo vệ Tốt nghiệp Cao học cho các học viên cao học Khóa XII, XIII và XIV.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc tại Lầu I - Khu Nhà học thực hành, với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội đồng Chấm tốt nghiệp Cao học và học viên cao học các khóa.

Kết thúc buổi bảo vệ, 11 học viên thuộc hai chuyên ngành: Mỹ thuật tạo hình, Lý luận và Lịch sử mỹ thuật đã được Hội đồng Chấm tốt nghiệp Cao học khóa XII, XIII và XIV công nhận là Thạc sĩ Mỹ thuật.

Một số hình ảnh tại buổi Bảo vệ:

Hội đồng Chấm Tốt nghiệp Cao học khóa XII, XIII, XIV (Từ phải qua: PGS.TS.Trần Văn Ánh, PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng, NGƯT.TS. Trương Phi Đức - Chủ tịch Hội đồng, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Tiên, TS. Trịnh Dũng, TS. Hoàng Minh Phúc)

PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng (Phản biện 1) đang phản biện đề tài của học viên

PGS.TS. Trần Văn Ánh (Phản biện 2) đang phản biện đề tài của học viên

Học viên Võ Thị Khánh Hòa (Chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật, Khóa XIV) đang bảo vệ đề tài

Học viên Phan An (Mỹ thuật tạo hình Khóa XII) đang bảo vệ đề tài

Học viên Lê Thùy Trang (Chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật, Khóa XII) đang bảo vệ đề tài

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên nhận xét bài của học viên

NGND.ThS Nguyễn Hoàng nhận xét bài của học viên