Bế mạc và trao giải “Hội thao Giảng viên và viên chức mùa xuân – 2014”

Trong khuôn khổ “Hội thao Giảng viên và viên chức mùa xuân - 2014” do Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM tổ chức, ngày 15/3/2014 Lễ bế mạc và trao giải đã được diễn ra tại số 5 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh.

Từ trái qua: NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên – Phó Hiệu trưởng; ông Trần Trung Quang – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT.TS Trương Phi Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM

Tham dự buổi lễ có ông Trần Trung Quang – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT.TS Trương Phi Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.Th.s Lê Đàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM cùng đông đảo cán bộ - viên chức nhà trường.

Ông Trần Trung Quang – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp hình kỷ niệm với cán bộ - viên chức nhà trường

Tại ngày bế mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu gồm kéo co, leo cầu thang tiếp sức, đập bịch nước, nhảy bao bố và đi xe đạp chậm. Trước đó, các môn cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đồng đội và cờ tướng đã thi đấu vòng loại từ ngày 24/2/2014.

NGƯT.TS Trương Phi Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các vận động viên
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho các vận động viên

Kết quả, môn kéo co các giải Nhất, Nhì, Ba và Ấn tượng lần lượt thuộc về các đội Phòng Quản trị + Khoa Sư phạm mỹ thuật + Khoa Mỹ thuật cơ bản, đội Khoa Điêu khắc + Phòng Tài vụ + Phòng QLKH & HTQT, TT Tin học Thư viện +TT MTUD + Khoa Lý luận và Phòng Đào tạo + Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục + Khoa Mỹ thuật ứng dụng; môn Đập bịch nước giải Nhất (Nguyễn Văn Bừng - Nguyễn Thị Lệ Thu), giải Nhì (Phan Việt Mỹ  - Nguyễn Thị Liệu); môn Cờ tướng giải Nhất, Nhì  thuộc về VĐV Lương Quang Huy và Trần Văn Vũ; môn xe đạp chậm đơn nữ (Lê Thị Hà – Nhất, Trần Thị Hải – Nhì, Nguyễn Thị Trâm Anh – Ba); xe đạp chậm đơn nam (Nguyễn Quyết Định – Nhất, Lê Hữu Cảnh – Nhì); nhảy bao bố đơn nữ (Nguyễn Thị Lệ Thu – Nhất, Nguyễn Thị Trâm Anh – Nhì, Trần Thị Hải – Ba); nhảy bao bố đơn nam (Lê Hoàng Tú – Nhất, Nguyễn Duy Du – Nhì, Trần Tuấn Nghĩa – Ba); cầu lông đôi nam – nữ (Nhất: Đỗ Văn Dũng – Nguyễn Thị Nguyệt, Nhì: Lê Hoàng Tú – Nguyễn Hoàng Yến, Ba: Đỗ Như Hiền – Lê Phương Thảo và giải thi đấu Ấn tượng: Nguyễn Văn Bừng – Nguyễn Thị Hồng Chi); cầu lông đôi nam (Nhất: Đỗ Như Hiền – Lê Văn Duẩn, Nhì: Lê Hoàng Tú – Lâm Chí Trung, Ba: Đỗ Văn Dũng – Nguyễn Quyết Định, Ấn tượng: Lê Hữu Cảnh – Trần Văn Thơm); môn bóng bàn đồng đội (Nhất: Cao Thị Song – Bùi Hải Châu, Nhì: Đỗ Như Hiền – Nguyễn Hoàng, Ba: Nguyễn Công Trực – Trần Văn Thơm).

NGƯT.Th.s Lê Đàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba cho các vận động viên
TS Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM trao giải Ấn tượng cho các vận động viên

Sự thi đấu hết mình của các vận động viên đã tạo ra không khí vui tươi, sôi động và hào hứng đối với khán giả theo dõi trên sân. Các môn thi đấu đan xen giữa cá nhân và tập thể làm cho hội thao trở nên đa dạng và thực sự là một hoạt động đem đến nguồn năng lượng mới cho cán bộ - viên chức nhà trường.

Một vài hình ảnh tại hội thao:

Xe đạp chậm đơn nữ
Nhảy bao bố đơn nam