Trường ĐH Mỹ thuật TP. HCM tham gia “Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân và thi đấu các môn thể thao năm 2019”

Thực hiện Kế hoạch Số 106 - KH/ĐUK ngày 3 tháng 4 năm 2019 của Đảng ủy khối cơ sở, Căn cứ Kế hoạch số 182/KH-BVHTTDL ngày 11 tháng 01 năm 2019 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, kế hoạch số 500/KH-UBND ngày 18 tháng 02 năm 2019 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và thi đấu các môn thể thao năm 2019 tại Trường Đại học Thể dục, Thể thao Tp. Hồ Chí Minh vào Chủ nhật ngày 24 tháng 03 năm 2019.

Tham gia ngày Hội về phía Trường ĐH Mỹ thuật TP. HCM có PGS. TS Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, cùng 41 viên chức là các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Trưởng, phó các Phòng, Ban, Trung tâm, Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Mỹ thuật Tp. HCM tham dự.

Ngày Hội Olympic vì sức khỏe toàn dân diễn ra sôi nổi với  các môn thể thao như: bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bắn súng, bơi… Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa để thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Hoạt động này cũng góp phần tăng cường giao lưu và thắt chặt mối quan hệ trong công tác của các cấp ủy đảng trong Đảng bộ khối; duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức.

Tại Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường tổ chức cho gần 70 sinh viên tham gia Ngày Hội Olympic vì sức khỏe toàn dân do ủy ban nhân dân F3 tổ chức.

Một số hình ảnh Ngày chạy OLYMPIC Trường ĐH Mỹ thuật TP. HCM

Lãnh đạo, đại diện các Đơn vị tham gia dự khai mạc hội thao.

Đoàn VĐV Trường ĐH Mỹ thuật Tp. HCM tham gia chạy OLYMPIC

VĐV nhận giải Nhất môn bơi tự do

VĐV Nhận giải

Đoàn VĐV ĐH Mỹ Thuật Tp. HCM lưu lại khoảnh khắc tham dự