Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018. Đến dự lễ về phía khách mời có các đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT, PGS,TS Lê Văn Sửu - Hiệu trưởng Trường Mỹ thuật Việt Nam; đại diện các Công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân. Về phía nhà Trường có sự hiện diện của PGS,TS Nguyễn Văn Minh, quyền Hiệu trưởng, NGND,GS,TS Nguyễn Xuân Tiên – Nguyên Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể quý thầy, cô, quý bậc phục huynh, các em sinh viên.

Phát biểu khai giảng năm học mới PGS,TS Nguyễn Văn Minh, quyền Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những mặt công tác mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời đề ra 6 định hướng lớn trong năm học mới 2018 – 2019. Trong dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác đào tạo và phục vụ đạo tạo; khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018; khen thưởng các bạn sinh viên Trường tham gia tích cực công tác tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Đặc biệt trong dịp khai giảng năm học mới có 18 sinh viên Trường nhận học bổng các Công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân với tổng số tiền là 107 triệu.

Cũng trong dịp khai giảng năm học mới Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã trao bằng tốt nghiệp đại học (đợt 1)  năm 2018 cho 11 sinh viên hệ vừa làm vừa học và 28 sinh viên hệ chính quy.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp 2018.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới

PGS, TS Nguyễn Văn Minh, Quyền Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới

Ông Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối CS Bộ VHTT&DL trao Bằng khen

của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể trực thuộc Trường.

L. V. D