Triển lãm mỹ thuật kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019, Ban Nữ công Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Nữ Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm mỹ thuật chủ đề "Xuân". Triển lãm diễn ra từ ngày 7/3/2019 đến ngày 16/3/2019 tại Hội Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 208A Paster, Quận 3, Tp.HCM.

Đến tham dự triển lãm, về phía Hội Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, có họa sĩ, Nhà giáo Nhân dân Huỳnh Văn Mười- Chủ tịch Hội Mỹ thuật Tp.HCM; họa sĩ Siu Quý- Phó Chủ tịch thường trực Hội Mỹ thuật Tp.HCM. Về phía Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, có ThS. Lê Văn Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, quý thầy cô đại diện cho các khoa, phòng chức năng trực thuộc và các họa sĩ - giảng viên - sinh viên nhà trường.

Triển lãm gồm hơn 100 tác phầm với nhiều chất liệu, kích thước,… khác nhau Trong đó, Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM có 22 tác phẩm tham dự. Đây là một trong những triển lãm giao lưu thường niên giữa nhà trường với Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, tạo sân chơi mang đậm tính chuyên môn cho các họa sĩ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm