LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2018

Nhân buổi chào cờ đầu tháng, sáng ngày 02 tháng 04 năm 2018 trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho hai nhà giáo của Nhà trường là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tiên – Phó hiệu trưởng nhà trường (nay bổ nhiệm chức danh giáo sư) và Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường (bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư).
Tới dự buổi lễ, có TS. Trương Phi Đức- Nguyên Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ viên chức, giảng viên toàn trường.
Tại buổi Lễ, ThS Lê Văn Duẩn – Trưởng phòng Tổ chức đã công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tiên, và quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh.
Tiến sĩ Trương Phi Đức – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường  đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Giáo sư.
Cũng tại buổi chào cờ, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã thông báo kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác các tác phẩm mỹ thuật có nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 tới toàn thể cán bộ, giảng viên với mong muốn được đông đảo thầy cô, sinh viên tham gia như một hành động cụ thể và thiết thực trong việc học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của bản thân, góp phần nâng cao nhận thức trong giảng dạy, học tập và công tác, tạo sức lan tỏa, cổ vũ, động viên thực hiện thắng lợi năm học.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố quyết định chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2018