KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2017

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 21/09/2017, tại Hội trường trường Đại học Mỹ thuật tp.HCM  khai mạc kỳ thi tuyển viên chưc năm 2017.

Tham dự buổi khai mạc, về phía khách mời có sự hiện diện của bà Ngô Thị Hương – Phó trưởng phòng Công tác Cán bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Ông Vi Trọng Quang – Chuyên viên Phòng Công tác Cán bộ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Về phía nhà trường, có sự tham dự của TS. Trương Phi Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Văn Duẩn – Trưởng phòng Tổ chức - Hành Chính làm Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên Hội đồng, các Ban phục vụ kỳ thi, Trưởng – Phó các khoa có vị trí tuyển dụng, và các ứng viên thi tuyển.

Tại buổi khai mạc, ông Lê Văn Duẩn – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Phó Chủ tịch Hội đồng đã công bố các Quyết định: Quyết định thành lập Hội đồng thi, Quyết định thành lập Ban Giám sát kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi.

Phát biểu khai mạc, TS. Trương Phi Đức, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển đã nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển viên chức là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của nhà trường; Nhà trường mong muốn tuyển dụng được những cán bộ, giảng viên có năng lực, trình độ, nhiệt huyết và yêu nghề, vì sự phát triển của nhà trường cũng như tương lai của nền mỹ thuật nước nhà. Đồng thời, TS. Trương Phi Đức – Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc các ứng viên thi tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi năm 2017 này.

Thay mặt Hội đồng thi tuyển, TS. Trương Phi Đức – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ đã chỉ đạo sát sao trong việc triển khai công tác tổ chức thi tuyển.

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 của trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21/09 và kết thúc ngày 22/09/ 2017.