LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018 của trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15/11/2017, Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng 2 Lớp Đào tạo Sau đại học:

- Trình độ Tiến sĩ khóa 3 (2017-2021) có 5 nghiên cứu sinh.

- Trình độ Thạc sĩ khóa 20 (2015-2019) có 35 học viên.

- Và trao Bằng Thạc sĩ Mỹ thuật cho 38 học viên cao học tốt nghiệp năm 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:

- NGƯT.Ths Lê Đàn Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- PGS.TS Huỳnh Quốc Thắng Trường ĐHKHXH&NV Tp.HCM

- PGS.TS Nguyễn Nghĩa Phương Trường ĐH MTVN

- TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn

- TS. Phạm Hữu Công Nguyên PGĐ Bảo tàng Lịch sử Tp.HCM

- TS. Lâm Vinh Trường ĐH ĐHSP Tp.HCM

- TS. Nguyễn Đức Sơn Trường Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

- TS. Ngô Thị Thu Trang Trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM

Về phía nhà trường có:

- NGUT.TS. Trương Phi Đức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

- NGUT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Tiên – Phó hiệu trưởng nhà trường

- TS. Nguyễn Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng quý thầy cô giáo, cán bộ đại diện các khoa, phòng, ban... nhà trường, các bậc phụ huynh, các anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học và tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2017.

Phát biểu khai giảng năm học mới, NGUT.TS. Trương Phi Đức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai giảng các khóa học Sau Đại học và trao bằng Thạc sĩ mỹ thuật năm 2017. Đồng thời TS. Nguyễn Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tri ân các Giáo sư, TS đã tận tâm truyền đạt kiến thức, hướng dẫn, giúp đỡ các học viên trong những năm học vừa qua. Quan đó cũng chúc mừng các tân NCS khóa 3 và tân học viên thạc sĩ khóa 20.  phát biểu.

Công bố Quyết định Trúng tuyển sau đại học Thầy Ths Lê Văn Duẩn - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính lên đọc Quyết định Trúng tuyển lớp Nghiên cứu sinh khóa 3 năm 2017, quyết định Trúng tuyển lớp Cao học khóa 20 năm 2017 và công bố Quyết định công nhận học vị Thạc sĩ mỹ thuật .

NGUT.TS. Trương Phi Đức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

TS. Nguyễn Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân các thầy cô hướng dẫn Sau Đại học

BGH nhà trường tặng hoa  tri ân các thầy cô hướng dẫn Sau Đại học

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp SĐH năm 2017