Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 – 2018 của trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, nhằm chào mừng năm học mới, khen thưởng, khích lệ tinh thần làm việc, nghiên cứu và học tập của các tập thể, cá nhân… Trường ĐH Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:

·         Ông Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở, Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch;

·         Bà Thái Thị Hồng Đào – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM;

·         Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM;

·         Ông Nguyễn Hoàng Xuân Độ - Tổng Giám đốc công ty bao bì Tăng Phú;

·         Bà Đàm Thúy Lan Phương - Giám đốc công ty giấy Lan Vi;

·         Bà Nguyễ Đoan Phượng – Đại diện Ban Giám đốc Công ty VShip;

Về phía Trường ĐH Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có:

·         NGƯT.TS. Trương Phi Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

·         PGS. TS Nguyễn Xuân Tiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

·         TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể quý thầy - cô giáo, cán bộ - viên chức và sinh viên.

Tại buổi lễ, toàn thể quý khách mời, cùng quý thầy - cô giáo, cán bộ - viên chức, và các em sinh viên đã được nghe TS Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch Nước gửi các em học sinh, sinh viên, các thầy - cô giáo, cán bộ - viên chức ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Trong diễn văn phát biểu khai giảng năm học mới 2017 - 2018, TS. Trương Phi Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, toàn thể giảng viên, cán bộ - viên chức, cùng sinh viên toàn trường tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, nhất là đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý trẻ; Từng bước chuyển đổi phương thức đào tạo theo tín chỉ trong tất cả các khóa (hiện nay đã có hai khoa được đào tạo theo hình thức tín chỉ), các hệ đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo chất lượng cao, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, theo hướng nâng cao chất lượng; Đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá và đổi mới phương pháp học tập, qua đó xác định rõ nghĩa vụ và nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học...;

Trong bài phát biểu, Hiệu trưởng Nhà trường còn gửi gắm niềm tin đến các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường, hy vọng các bạn luôn ý thức phát huy tốt nhất tố chất và năng lực của mình, hăng say học tập để tiếp thu các kiến thức mới; năng động trong học tập và tư duy sáng tạo để trở thành những người có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2016 - 2017 cho các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường có khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở năm học 2016 – 2017; Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH, TT và DL cho 6 cá nhân xuất sắc, đồng thời cũng trao tặng danh hiệu cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2016 – 2017. Ngoài ra còn khen thưởng cho các chiến sĩ đã nhiệt huyết, tích cực tham gia Mùa hè xanh năm 2017.

Cũng tại buổi lễ, Công ty V.Sip trao tặng 10 học bổng cho sinh viên (mỗi học bổng trị giá 5 triệu đồng).   Bà Đàm Thúy Lan Phương – Giám đốc Công ty giấy Lan Vi trao tặng 07  học bổng cho sinh viên (mỗi xuất 5 triệu) và  ông Nguyễn Hoàng Xuân Độ - Tổng Giám đốc công ty bao bì Tăng Phú cũng trao tặng 04 xuất học bổng cho sinh viên khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất 3 triệu).

Sau cùng, Tiến sĩ Trương Phi Đức – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện hai đơn vị đã tích cực tài trợ học bổng cho sinh viên Trường trong nhiều năm qua.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch Nước gửi các em học sinh, sinh viên, các thầy - cô giáo, cán bộ - viên chức ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

TS. Trương Phi Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn phát biểu

khai giảng năm học mới 2017 - 2018

PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2016 - 2017 cho các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Ông Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở, Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch trao tặng khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2016 - 2017

Bà Thái Thị Hồng Đào – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH, TT và DL cho các cá nhân xuất sắc.

Ông Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở, Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch trao tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở năm học 2016 – 2017 cho các cá nhân xuất sắc

TS. Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu sinh viên giỏi

năm học 2016 – 2017 cho các sinh viên

PGS. TS Nguyễn Xuân Tiên trao tặng giấy khen cho sinh viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2017

Bà Nguyễn Đoan Phượng – Đại diện Công ty V.Sip trao học bổng cho sinh viên

Bà Đàm Thúy Lan Phương – Giám đốc Công ty giấy Lan Vi trao tặng học bổng cho sinh viên.

Ông Nguyễn Hoàng Xuân Độ - Tổng Giám đốc công ty bao bì Tăng Phú trao tặng học bổng cho sinh viên.

TS. Trương Phi Đức – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ.