Trường Đại học Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 3 tháng 6 năm 2019 nhân buổi chào cờ hàng tháng, Đảng ủy – Ban giám hiệu Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Thay mặt Ban tổ chức đồng chí Đỗ Văn Dũng – Đảng ủy viên đã báo cáo kết quả cuộc thi. Theo đồng chí Đỗ Văn Dũng, Đảng ủy viên cuộc thi được phát động từ ngày 16 tháng 04 năm 2019 đến ngày 11 tháng 5 năm 2019 đã thu hút được đông đảo giảng viên, sinh viên tham gia. Trong tổng số 109 tranh tham dự của giảng viên và sinh viên Nhà trường, Ban tổ chức đã chọn được 10 tranh của giảng viên và 31 tranh của sinh viên để chấm giải. Kết quả như sau:

-  Giải thưởng dành cho giảng viên, Ban tổ chức trao 03 giải:  01 giải nhất: thầy Bạch Huyền Linh - Phó trưởng phòng Đào tạo - QLKH và HTQT; 01 giải nhì: thầy Trần Ngọc Vân - Phó trưởng phòng Đào tạo - QLKH và HTQT; 01 giải ba: cô Vũ Thủy Vân - giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng.

- Giải thưởng dành cho sinh viên, Ban tổ chức trao 6 giải: 01 giải nhất: Châu Hoàng Duy - lớp TKĐH 4B; 01 giải nhì: Huỳnh Đoan Thảo - lớp TKĐH 3A; 01 giải ba: Nguyễn Hồ Khánh Chi - lớp TKĐH 4A; 03 giải khuyến khích: Nguyễn Thị Phương Dung - lớp TKĐH 4D, Nguyễn Đinh Thanh Tùng - lớp tranh in 5, Nguyễn Huỳnh Hoàng Phát - TKĐH 4B.

Những tác phẩm tốt trong cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh” sẽ được Đảng ủy Trường tiếp tục gửi đi triển lãm tại các Trường trực thuộc Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Đỗ Văn Dũng – Đảng ủy viên, Chủ tich Công đoàn tiếp tục thông báo đến toàn thể công đoàn viên có chuyên môn của Nhà trường cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề “Tự hào giai cấp công nhân Việt Nam - 90 năm xây dựng và trưởng thành” theo Kế hoạch số 48/KH-CĐK phát động của Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2019). Thời gian nộp tác phẩm đến ngày 05/06/2019.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải và các tác phẩm đạt giải trong Hội thi

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, quyền Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các giảng viên Trường

Đ/c Lê Văn Duẩn - Phó bí thư Đảng ủy, trao giải cho các sinh viên trường

Giải Nhất - Tác giả Thầy Bạch Huyền Linh