LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2019 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỐ CHÍ MINH

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2019, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Đến dự lễ, về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có TS. Nguyễn Thế Hùng- Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Ông Nguyễn Kiều Linh- Phó chánh Văn phòng Bộ, Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại Tp.HCM; về phía các trường bạn, có PGS.TS Đặng Hà Việt- Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao Tp.HCM, Nghệ sĩ Nhân dân Tạ Minh Tâm- Phó Giám đốc Nhạc viện Tp.HCM, Ông Nguyễn Xuân Dũng- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM; về phía Lãnh sự quán Cuba tại Tp.HCM, có bà Indira Lózpez Arquelles- Tổng Lãnh sự quán; về phía Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, có PGS.TS Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, NGND. Họa sĩ Nguyễn Hoàng- nguyên Hiệu trưởng, NGND.TS Trương Phi Đức- nguyên  Hiệu trưởng, NGƯT. Họa sĩ Lê Văn  Đàn- nguyên Phó Hiệu trưởng, NGND.GS.TS Nguyễn  Xuân Tiên- nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể quý thầy cô, quý vị phụ huynh, các mạnh thường quân, đại diện các công ty, doanh nghiệp và các em sinh viên.

Mở đầu Lễ Khai giảng, thầy Lê Văn Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2019-2020. Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Quyền Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những mặt công tác mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đề ra những định hướng lớn trong năm học mới 2019 - 2020. Trong dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong công tác đào tạo và phục vụ đào tạo; khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên giỏi năm học 2018 - 2019; khen thưởng sinh viên tham gia tích cực công tác tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019. Đặc biệt, trong dịp khai giảng năm học mới, có 12 sinh viên nhận học bổng của các công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

Trong không khí hân hoan của Lễ Khai giảng năm học mới, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh cũng trao bằng tốt nghiệp đại học (đợt 1) năm 2019 cho 142 sinh viên hệ chính quy.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ Khai giảng:

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

TS. Nguyễn Thế Hùng- Vụ Trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Lễ Khai giảng

PGS.TS Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học

Thầy Lê Văn Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020

TS. Nguyễn Thế Hùng- Vụ Trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Ông Nguyễn Kiều Linh- Phó chánh Văn phòng Bộ, Trưởng cơ quan đại diện

Văn phòng Bộ tại Tp.HCM trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở

PGS.TS Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng trao giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi năm học 2018-2019

Thầy Lê Văn Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho sinh viên tham gia tích cực hoạt động Mùa hè xanh 2019

PGS.TS Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng

trao học bổng cho sinh viên khuyết tật