Kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019

Sáng ngày 20/11/2019 Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự buổi lễ có Bà Trần Thị Diệu Bình – Phó ban Tuyên giáo Đảng Ủy khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Phan Tấn Đạt – Bí thư Đảng Ủy Phường 3, quận Bình Thạnh; Bà Lương Thị Ngọc Thủy – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường 3, quận Bình Thạnh; Bà Indria Lopes Arguelles – Lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh; Họa sĩ Manoel Pillard được phong tước Hiệp sĩ, giảng viên trường Mỹ thuật trang trí Paris.

Về phía trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM có PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; NGND.TS Trương Phi Đức – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sinh viên trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, trong dịp này Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, sáng tác, triển lãm và đạt giải cao trong các cuộc thi trong suốt một năm qua.

Đặc biệt, tại buổi lễ năm nay có sự tham gia của Ban nhạc đến từ lãnh sự quán Cuba và các tiết mục văn nghệ, thời trang đặc sắc do sinh viên trường biểu diễn tạo không khí tươi vui, ấm cúng.

Tiết mục văn nghệ do Đoàn viên, sinh viên trường biểu diễn

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy

Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sinh viên Đàm Thị Xuân Nguyên – lớp TKĐH 2A đại diện sinh viên trường phát biểu tri ân Quý Thầy cô.

Bà Indria Lopes Arguelles – Lãnh sự quán Cuba tại Tp. Hồ Chí Minh
phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn tình hữu nghị Việt Nam – Cuba.

Các tiết mục thời trang do Đoàn viên, sinh viên trường biểu diễn

Tiết mục biểu diễn của Ban nhạc đến từ lãnh sự quán Cuba

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trao tặng Bằng khen của Bộ cho bà Nguyễn Thị Phương Nga

PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trao tặng Bằng khen cho các tập thể lao động xuất sắc