Trường Đại học Mỹ thuật tổ chức tuyên dương học sinh giỏi và gia đình tiêu biểu năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 27 tháng 06 năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt tuyên dương học sinh giời và gia đình tiêu biểu năm học 2018 – 2019.

Đến tham dự có đồng chí Lê Văn Duẩn - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đỗ Văn Dũng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn Trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn, đại diện các gia đình tiêu biểu, quý thầy cô là viên chức Trường, cùng các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng phần thưởng tuyên dương 43 cháu học sinh giỏi các bậc học, trong đó hai cháu đạt giai thưởng cấp quận và giải thưởng đặc biệt là cháu Phạm Hồ Lam Giang (con thầy Phạm Xuân Bách) và cháu Lê Ngọc Tường Vy (con thầy Lê Văn Duẩn).

Cũng trong dịp này, Công Đoàn Nhà trường tuyên dương 6 gia đình tiêu biểu  nhân ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019. Trong đó, gia đình thầy Phạm Xuân Bách đạt danh hiệu gia đình tiêu biểu cấp Khối.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

TT TTTV