HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện Nghị quyết Số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/1/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong các hoạt động của Cơ quan hành chính Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập; Quyết định số 80/2008/QĐ-BVHTTDL ngày 1/3/2008 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thông tư liên tịch số 09/1998/TTLT - TCCP - TLĐ ngày 4/12/1998 của Ban tổ chức cán bộ chính phủ và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam quy định về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức hàng năm.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, vào lúc 08h30 ngày 27/10/2016, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2016 - 2017. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng công tác năm học 2016 - 2017.

Tham dự hội nghị, về phía khách mời:

1. Đồng chí Nguyễn Kiều Linh - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch);
  2. Đồng chí Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).
  3. Đồng chí Quách Thị Hồng Hà –Đảng ủy viên Đảng bộ Khối cơ sở  (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch);

Về phía Nhà trường có Đoàn chủ tịch gồm:

1. Đồng chí Trương Phi Đức - Hiệu trưởng
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường;
  3. Đồng chí Huỳnh Phương Thị Đài Trang - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;

Hội nghị đã lần lượt được nghe các dự thảo báo cáo như:

- Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017;

- Báo cáo công khai tài chính của Nhà trường năm học 2015 – 2016;

- Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017;

- Báo cáo tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm học 2015 - 2016 và phương hướng thi đua năm học 2016 - 2017;

- Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ chủ chốt và các tổ Công đoàn cho các văn bản trình hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trương Phi Đức - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã đánh giá sâu sắc, toàn diện tình hình thực tiễn của nhà trường trên mọi mặt công tác trong năm học vừa qua như: Đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác chính trị và quản lý sinh viên, kiểm định chất lượng. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các báo cáo viên lần lượt báo cáo về công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016 và phương hướng thi đua năm học 2016 - 2017; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015 - 3016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; báo cáo công khai tài chính của nhà trường năm học 2015 - 2016; Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc công bố danh sách các Công đoàn viên và các tổ Công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc năm 2016, gồm có: 05 Công đoàn viên và 03 tổ Công đoàn.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Kiều Linh - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao các báo cáo của Nhà trường tại hội nghị. Báo cáo đã thể hiện một cách toàn diện các mặt công tác của Nhà trường, điều đó cho thấy tập thể Ban Giám hiệu, Giảng viên, Viên chức Nhà trường đã đoàn kết, quan tâm đến công tác kiện toàn về các mặt tổ chức, quản lý nhân sự, quản lý giáo dục và chất lượng đào tạo. Đồng chí khen ngợi các kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Đồng chí còn đóng góp nhiều ý kiến cho Trường nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy thế mạnh nội lực hiện có.

Đồng chí Trương Phi Đức thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường trân trọng cám ơn những ý kiến đóng góp của Đồng chí Nguyễn Kiều Linh  nhằm giúp cho Nhà trường phát triển ngày một vững mạnh. Trên tinh thần chỉ đạo đó, tập thể Ban lãnh đạo và các cán bộ Công chức – Viên chức sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp, không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2016 - 2017 đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm. Các ý kiến của Công chức - Viên chức trong toàn trường được Ban Lãnh đạo giải đáp và tiếp thu. Kết thúc Hội nghị 100% Công chức - Viên chức Nhà trường nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị về những nội dung quan trọng đã được hội nghị thảo luận và biểu quyết.

Toàn cảnh Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2016 – 2017

Đồng chí Trương Phi Đức - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết  Hội nghị Công chức - Viên chức  năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga – Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công khai tài chính của nhà trường năm học 2015 – 2016

Đồng chí Nguyễn Dũng An Hòa – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân

dân năm học 2015 - 3016  và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về công tác thi đua khen thưởng

năm học 2015 - 2016 và phương hướng thi đua năm học 2016 – 2017

trao thưởng cho Công đoàn viên xuất sắc, năm học 2015- 2016

trao thưởng cho các tổ Công đoàn xuất sắc năm học 2015 – 2016

Đồng chí Nguyễn Kiều Linh - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu đóng góp ý kiến cho hội nghị.

Đồng chí Trương Phi Đức – Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn

ký kết và trao bản giao ước thi đua  năm học  2016 - 2017