Thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2012

HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUI NĂM 2012

- Căn cứ vào Qui chế tuyển sinh vào các Trường Đại học, Cao đẳng, hệ chính qui của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2012. - Căn cứ vào thông báo chỉ tiêu đào tạo của Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch giao cho Trường năm học 2012 - 2013. Năm học 2012 - 2013 Trường Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh sẽ tuyển sinh vào hệ Đại học chính qui gồm các ngành : Hội họa, Đồ họa tạo hình, Điêu khắc, Sư Phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh 150.

I - KHU VỰC TUYỂN SINH VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI :
1. Khu vực tuyển sinh :
- Tuyển sinh cả nước
2. Điều kiện dự thi :
Thí sinh đăng ký thi vào Trường phải có đủ các điều kiện dự thi theo qui chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là những người có năng khiếu về Mỹ thuật. Hồ sơ dự tuyển theo quy định ở phần dưới đây.

II - ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:

1. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi :
-Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo (ĐT : 08.38 416 010) nhà Trường đối với thí sinh từ Huế trở vào, địa chỉ : số 5 Phan Đăng Lưu - Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.
- Đối với những thí sinh từ Thừa thiên Huế trở ra có thể nộp hồ sơ, lệ phí hồ sơ và lệ phí dự thi qua đường bưu điện.

2. Thời gian nộp hồ sơ :
Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/ 5/ 2012 (thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi : thí sinh nộp trực tiếp tại Trường vào các ngày thứ 3, 4, 5 trong tuần).

3. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có :
- Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- 3 ảnh theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4 có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau. (Không kể ảnh thí sinh dán ngoài Hồ sơ đăng ký dự thi).
- Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).
- Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc hoặc Trung học chuyên nghiệp. (Đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2012).
- 03 phong bì có dán đủ tem và ghi địa chỉ chính xác để Trường tiện liên lạc với thí sinh.
4. Lệ phí hồ sơ dự thi: 50.000/Hồ sơ.
5. Lệ phí thi: 200.000đ/1 hồ sơ

* Thí sinh dự thi phải nộp đồng thời Lệ phí hồ sơ và lệ phí thi.

6. Phiếu báo thi :
Những thí sinh đủ tiêu chuẩn dự thi Nhà trường sẽ chuyển phiếu báo thi đến thí sinh theo địa chỉ mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi.

III -THỜI GIAN VÀ MÔN THI :

Năm học 2012-2013 Nhà trường tổ chức một kỳ thi từ ngày 9-7 đến 12-7-2012 cho các thí sinh thi vào các ngành Hội họa, Đồ họa, Thiết kế đồ họa, Điêu khắc và Sư phạm mỹ thuật.

LỊCH THI TUYỂN SINH CỤ THỂ NHƯ SAU :

Thời gian) Thi vào ngành : Hội họa, Đồ họa, (D210103, D210104) Thi vào ngành : Sư phạm mỹ thuật (D140222)

Thi vào ngành: Thiết kế đồ họa(D210403)

Thi vào ngành: Điêu khắc(D210105)

Ngày 8/7/2012

Từ 8h00’

* Làm thủ tục dự thi nhận và giải quyết mọi thắc mắc của thí sinh
* Phổ biến quy chế thi tại Hội trường.

Ngày 9/7/2012 Sáng Văn Văn Văn Văn
Chiều Nghỉ Nghỉ Nghỉ Thí sinh chuẩn bị đất
Ngày 10/7/2012 Sáng Hình họa Hình họa Hình họa Tượng tròn
Chiều Nghỉ     Tượng tròn
Ngày 11/7/2012 Sáng Hình họa Nghỉ Nghỉ Tượng tròn
Chiều Nghỉ Nghỉ Nghỉ Thí sinh chuẩn bị đất
Ngày 12/7/2012

Thi cả ngày
(8 giờ liên tục)

Bố cục tranh màu Bố cục tranh màu Trang trí Bố cục chạm nổi

* Lưu ý :  Thí sinh thi vào ngành Thiết kế đồ họa và Sư phạm mỹ thuật : Môn Hình họa thi vẽ chân dung theo mẫu.

IV - ĐỊA ĐIỂM THI :
Tổ chức tuyển sinh
Tại Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Số 5 Phan Đăng Lưu, F3, Q.Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

V - CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI TUYỂN :

1. Khi có kết quả điểm thi, nhà trường sẽ công bố công khai tại Trường và trên website của trường: www.hcmufa.edu.vn

- Kết quả điểm thi tuyển của tất cả thí sinh dự thi vào các hệ.
- Danh sách các thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo.

2. Đồng thời nhà trường sẽ gởi thông báo đến từng thí sinh:

+ Kết quả điểm thi các môn.
+ Điểm chuẩn xét chọn thí sinh trúng tuyển.
+ Giấy báo thí sinh trúng tuyển vào các hệ (nếu thí sinh trúng tuyển) : Thời gian tập trung và mọi thủ tục cần biết khi nhập học vào năm học 2012 – 2013.

PHỤ TRÁCH TRƯỜNG

Trương Phi Đức