Thông báo tuyển sinh hệ vừa học vừa làm khoa Tại chức

Trường Đại học Mỹ thuật tp. Hồ chí Minh tiến hành tuyển sinh cho khoa Tại chức – Hệ vừa làm vừa học vào tháng 8 hàng năm gồm các ngành sau:

1. NGÀNH SƯ PHẠM MỸ THUẬT

Thời gian đào tạo: 5 năm (Mỗi năm học 6 tháng, chia làm 2 kỳ). Sau 5 năm học, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng tốt nghiệp đại học sư phạm mỹ thuật hệ vừa làm vừa học, có khả năng:

- Giảng dạy bộ môn mỹ thuật tại các cấp học từ mẫu giáo đến phổ thông và các Trường Trung học, Cao đẳng Sư phạm mỹ thuật .
- Có khả năng tổ chức và giảng dạy mỹ thuật trong phong trào văn hóa , văn nghệ quần chúng .
- Có khả năng sáng tác và thực hiện các dịch vụ về mỹ thuật để đóng góp cho nền mỹ thuật nước nhà .

PHẠM VI TUYỂN SINH: Tp. Hồ chí Minh và các tỉnh thành

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Mọi công dân không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội và hòan cảnh kinh tế .

ĐIỀU KIỆN DỰ THI: Đã tốt nghiệp trung học, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, (người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD &ĐT); có năng khiếu mỹ thuật; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

MÔN THI :  Các thí sinh phải dự thi các môn sau :
+ VĂN: 180 phút
+ HÌNH HỌA: 8 giờ (2 buổi sáng)
+ BỐ CỤC: 8 giờ liên tục (cả ngày)

2. NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thời gian đào tạo: 6 năm (Mỗi năm học 6 tháng chia làm 2 kỳ) thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ ba đến thứ sáu, cả ngày thứ bảy, sáng chủ nhật (từ 18h đến 21h). Sau 6 năm học, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật hệ vừa làm vừa học, có khả năng:

- Sáng tác, thiết kế các sản phẩm, tác phẩm về đồ họa 2 chiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, có khả năng phác họa ý tưởng thông qua các minh họa bằng vẽ tay, sử dụng thành thạo các phần mềm tin học phục vụ cho thiết kế đồ họa .
- Có khả năng thiết kế và thực hiện các dịch vụ về mỹ thuật ứng dụng để đóng góp cho nhu cầu xã hội .

PHẠM VI TUYỂN SINH: TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Mọi công dân không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội và hoàn cảnh kinh tế.

ĐIỀU KIỆN DỰ THI: Đã tốt nghiệp trung học, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề (người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD &ĐT); có năng khiếu mỹ thuật; có đủ sức khỏe học tập theo quy định hiện hành và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

MÔN THI:  Các thí sinh phải dự thi các môn sau :
+ VĂN : 180 phút
+ HÌNH HỌA : 8 giờ (2 buổi sáng)
+ TRANG TRÍ : 8 giờ liên tục (cả ngày)

Các thông tin chi tiết khác sẽ được đăng cụ thể trong thông báo tuyển sinh, ngòai ra nhà trường còn tổ chức luyện thi cho các thí sinh có nhu cầu thi vào 2 ngành học trên trước thời gian thi chính thức. Cần tư vấn xin liên hệ: Khoa Tại Chức

- Cô Ngô Túy Phượng - DĐ 0983457152

- Thầy Lâm Chí Trung - DĐ 0903883896