Thông báo đăng ký đề tài KH-CN 2013 và bổ sung lý lịch khoa học năm 2012

Để chuẩn bị cho việc xét chọn đề tài khoa học-công nghệ năm 2013 và hoàn tất công tác quản lý lý lịch khoa học của Giảng viên, Cán bộ công chức Nhà trường năm 2012, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế (QLKH&HTQT) Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM trân trọng thông báo đến quý Thầy, Cô, Anh chị nội dung và kế hoạch sau:

1. Đăng ký đề tài khoa học-công nghệ:
    • Nội dung đề tài:
      • Những vấn đề lý luận cơ bản có khả năng ứng dụng vào việc giảng dạy, nghiên cứu và sáng tác mỹ thuật.
      • Những phát kiến và thực nghiệm giảng dạy có hiệu quả.
      • Những nghiên cứu, phát hiện mới về phương tiện kỹ thuật, chất liệu mỹ thuật có thể ứng dụng trong sản xuất hoặc liên kết với các ngành khoa học khác nhằm tạo ra các  sản phẩm phục vụ nhu cầu xã hội.
      • Tài liệu giảng dạy, Giáo trình chuyên ngành.
    • Thời gian đăng ký: từ 15/10 đến 15/11/2011
    • Hình thức đăng ký: Điền vào biểu mẫu “Thuyết minh đề cương đề tài khoa học-công nghệ” (tải tại đây hoặc chép file tại Phòng QLKH&HTQT lầu 9 Nhà học thực hành).
    • Phòng QLKH&HTQT sẽ tổng hợp các hồ sơ thuyết minh và có kế hoạch cho các chủ nhiệm đề tài trình bày trước Hội đồng Khoa học Nhà trường để quyết định xét chọn (Các thầy, cô, anh chị đang thực hiện đề tài của năm trước, không được đăng ký tiếp).
  2. Bổ sung Lý lịch khoa học năm 2012:

Kính mời tất cả Thầy, Cô, Anh chị CBCC (kể cả hợp đồng và thỉnh giảng) bổ sung (và khai mới) lý lịch khoa học năm 2012.

• Hình thức bổ sung: Cập nhật thông tin mới vào Lý lịch khoa học đã khai năm 2011 và gởi về Phòng QLKH&HTQT theo địa chỉ E-mail: hcmufa@gmail.com 01 bản và 01 bản in, có ghi rõ họ tên và chữ ký để lưu hồ sơ gốc.
  • Hình thức khai mới: Điền vào biểu mẫu “Lý lịch khoa học” (tải biểu mẫu tại đây, hoặc chép file tại Phòng QLKH&HTQT). Sau đó gởi về Phòng QLKH&HTQT theo địa chỉ e-mail 01 bản và 01 bản in, có ghi rõ họ tên và chữ ký để lưu hồ sơ gốc.
  • Thời gian thực hiện: từ 15/10 đến 15/11/2011.
  • Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Chị Huỳnh Thanh Trang (Phòng QLKH&HTQT) hoặc điện thoại 08 38030538 – 01228792546.

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế

Thông báo mới