Thông báo nhập học cho Tân sinh viên năm 2012

Hiện nay nhà trường đã gửi Giấy báo nhập học hai hệ : đại học và cao đẳng cho các Bạn tân sinh viên, nếu như đến đầu tháng 9 các tân sinh viên vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học thì ngày 3/9/2012 vẫn đến làm thủ tục nhập học bình thường, hồ sơ nhập học xem thủ tục ở dưới đây, sau đó nhà trường sẽ cấp lại giấy báo nhập học cho tân sinh nào chưa nhận được giấy báo nhập học.

- Thí sinh trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa hệ đại học tập trung nhập học lúc 8h ngày 3/9/2012.

- Thí sinh trúng tuyển các ngành còn lại nhập học lúc 14h ngày 3/9/2012.

KHI ĐẾN TẬP TRUNG THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2012  CẦN MANG THEO

A-    HỒ SƠ :

1.       Giấy báo nhập học của Trường (bản chính). Tân SV nào có nhu cầu dùng Giấy báo nhập học để lấy học bổng, bổ túc hồ sơ nghĩa vụ quân sự….thì sao y bản chính một vài bản trước khi nộp cho nhà trường.

2.       Hồ sơ học sinh, sinh viên (Hồ sơ trúng tuyển) do Bộ Giáo dục Đào tạo phát hành, có kê khai đầy đủ các mục và xác nhận của Ủy ban nhân dân Phường, xã nơi cư trú.

3.       Bản sao văn bằng tốt nghiệp (THPT, THCN), học bạ phổ thông trung học, giấy khai sinh có công chứng Nhà nước và nộp 4 ảnh 3x4.

4.       Giấy giới thiệu sinh hoạt đoàn TNCS Hồ Chí Minh (nếu là đoàn viên) theo đúng thủ tục qui định.

5.       Riêng đối với sinh viên – học sinh có nhu cầu ở nội trú tại KTX (tại số 27/15 Khu phố 9, P. Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM) của Trường cần nộp thêm : Bản sao hộ khẩu thường trú và đơn xin tạm vắng theo mẫu NK5 (hoặc giấy xác nhận tạm vắng của công an địa phương nơi ở) cho Phòng công tác chính trị và Quản lý sinh viên (ĐT liên hệ: 08.35100 328)

6.       Nếu là những sinh viên – học sinh thuộc diện hưởng chính sách ưu tiên, nộp thêm các giấy tờ về gia đình có công với cách mạng, con em dân tộc, con liệt sĩ và con thương bệnh binh.

7.       Nộp 02 bản CMND phôtô để làm thẻ ATM và thẻ Sinh viên ngay khi nhập học.

B- HỌC PHÍ :

Mức học phí của mỗi sinh viên năm thứ nhất :

+  Hệ Đại học chính qui: 4.800.000 đ/năm học (10tháng)

+  Hệ Cao đẳng chính qui: 3.840.000 đ/năm học (10tháng)

Đối với sinh viên các tỉnh có nhu cầu ở nội trú Ký túc xá(cần phải chuẩn bị tiền lưu trú Ký túc xá) bao gồm :

+ Tiền ở: 250.000 đ/tháng đối với sinh viên chính qui.

+ Tiền gửi xe:  Xe máy: 40.000đ/1tháng - Xe đạp : 20.000đ/ 1tháng

Trường  Đại  học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh qui định học sinh, sinh viên phải nộp tối thiểu ½ học phí và tiền lưu trú KTX ngay từ đầu năm học, ½ học phí và tiền lưu trú Ký túc xá còn lại nộp vào đầu học kỳ II.

C-    HỌC BỔNG

Áp dụng theo qui định hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo.

D-    PHẠM VI BẢO HIỂM Y TẾ SINH VIÊN :

a.       Khám, chữa bệnh ngoại trú

b.      Nằm viện điều trị và phẫu thuật.

c.       Tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt.

d.      Trợ cấp tử vong.

=>   Mức phí   :   265.000đ / sinh viên / 12 tháng (Cần phải nộp tiền ngay khi nhập học).

E-     KHÁM SỨC KHOẺ BAN ĐẦU : 60.000 đ/1 người (Sinh viên cần nộp tiền ngay khi nhập học để Nhà trường tổ chức dẫn sinh viên khám tại BV Bình Thạnh).

F-     CHÚ Ý :

-  Sinh viên đến trường đúng thời gian và mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như thông báo trên, nhà trường sẽ không thu nhận những người nhập học chậm sau 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển và thiếu hồ sơ.

- Khi đến Trường, liên hệ với Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên- Lầu 1, Nhà học thực hành để nộp hồ sơ cá nhân, P. Tài vụ để nộp học phí.

- Lưu ý (ở mục 3,5,6)các thí sinh không nộp bản chính mà chỉ nộp bản sao có công chứng.

* Tân sinh viên có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được hỗ trợ về nhà trọ, học bổng, tư vấn đầu năm học. Điện thoại : 1900 6836.

Thông báo mới
Thông báo khác