NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY – KHOA ĐIÊU KHẮC

Ngày 04/08/2016 Hội đồng thẩm định, trường ĐH Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức nghiệm thu 04 giáo trình giảng dạy của Khoa Điêu khắc, gồm: Giáo trình “Hình họa chuyên ngành” dành cho điêu khắc, do PGS, TS. Nguyễn Xuân Tiên chủ biên, CN. Trần Tuấn Nghĩa thực hiện; giáo trình “Tượng tròn nghiên cứu (chuyên sâu)” do PGS, TS. Nguyễn Xuân Tiên chủ biên, CN. Trần Tuấn Nghĩa thực hiện; giáo trình “Tượng tròn nghiên cứu cơ bản” do PGS, TS. Nguyễn Xuân Tiên chủ biên, ThS Phạm Đình Tiến thực hiện; và giáo trình “3D Maya cơ bản cho sinh viên năm III và IV chuyên ngành điêu khắc” do ThS. Nguyễn Hoàng Ánh chủ biên, ThS. Phạm Đình Tiến thực hiện.

04 giáo trình trên  đã được Hội đồng thẩm định, bỏ phiếu thông qua về nội dung, nhưng các tác giả cần bổ sung những ý kiến đóng góp, phản biện và của các thành viên trong Hội đồng thẩm định để giáo trình được hoàn chỉnh hơn trước khi nộp cho thư viện nhà trường và sử dụng rộng rãi trong công tác đào tạo.

LBT

Quang cảnh của buổi nghiệm thu giáo trình giảng dạy – Khoa Điêu khắc