Chấm bài tốt nghiệp hệ Đại học năm 2014

Từ ngày 23/6/2014 đến ngày 28/6/2014, Trường Đại học Mỹ Tp. HCM đã tổ chức chấm bài tốt nghiệp cho các sinh viên của các chuyên ngành niên khóa 2009 – 2014, tại số 5 Phan Đăng Lưu – Q. Bình Thạnh.

Đợt bảo vệ lần này có 73 sinh viên, trong đó khoa Hội họa có 29 sinh viên (19 sinh viên chuyên ngành Sơn dầu, 6 sinh viên chuyên ngành Sơn mài, 4 sinh viên chuyên ngành Lụa), khoa Điêu khắc có 2 sinh viên, khoa Đồ họa có 12 sinh viên (6 sinh viên chuyên ngành Đồ họa tranh in và 6 sinh viên chuyên ngành Đồ họa tranh truyện), khoa Mỹ thuật ứng dụng gồm 28 sinh viên thuộc chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Khoa Sư phạm mỹ thuật gồm 12 sinh viên (2 sinh viên thể hiện trên chất liệu sơn dầu, 3 sinh viên thể hiện chất liệu sơn mài, 3 sinh viên thể hiện chất liệu khắc gỗ và 4 sinh viên thể hiện chất liệu lụa).

Qua những ngày làm việc nghiêm túc, các buổi chấm bài đã kết thúc thành công. Nhìn chung, các bài tốt nghiệp của sinh viên năm nay được thể hiện đa dạng, bộc lộ được cá tính riêng của mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh ghi nhận qua các buổi chấm bài:

Hội đồng chấm tốt nghiệp năm 2014

Sinh viên chuyên ngành Sơn dầu đang bảo vệ bài

Sinh viên chuyên ngành Sơn mài đang bảo vệ bài

ThS Nguyễn Quang Cảnh – Phó Trưởng khoa Hội họa nhận xét bài của sinh viên chuyên ngành Lụa

Sinh viên chuyên ngành Đồ họa tranh in đang bảo vệ bài

NGƯT.ThS Lê Văn Đàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đang nhận xét bài của sinh viên

Một bài tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Đồ họa tranh truyện

Bài tốt nghiệp của sinh viên Khoa Sư phạm mỹ thuật

Bài tốt nghiệp của sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng

Sinh viên Khoa Điêu khắc đang bảo vệ bài