Thông báo lập lý lịch khoa học Giảng viên, CBCC nhà trường.

Nhằm quản lý vào lưu trữ hồ sơ khoa học của giảng viên, CBCC trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM đúng quy định, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM đề nghị tất cả giảng viên, CBCC  nhà trường (gồm CBCC có chuyên môn, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng và trợ giảng) lập lý lịch khoa học theo biểu mẫu đăng trên Website của nhà trường (www.hcmufa.edu.vn, dowload tại đây). Đề nghị các giảng viên, CBCC vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin trong biểu mẫu Lý lịch khoa học, đồng thời gửi kèm hình ảnh tác phẩm, ảnh chân dung mới nhất theo file lý lịch.

Hạn chót gửi Lý lịch khoa học là ngày 20 tháng 4 năm 2010, tại Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - Lầu 9, Nhà học thực hành (01 bản in có ghi rõ tên và chữ ký để lưu hồ sơ gốc và 01 file đánh máy gửi qua E-mail: hcmufa@gmail.com).

Yêu cầu tất cả giảng viên, CBCC thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn.

Thông báo mới
Thông báo khác